XÃ DANH THẮNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023

ページビュー:
Sáng 26/3, tại Trung tâm hành chính xã, UBND xã Danh Thắng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023) và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2023).
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND xã La Thị Thu Hương đã nhấn mạnh ý nghĩa sâu sắc của Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục cách đây 77 năm của Bác Hồ với mong muốn “dân cường, nước thịnh". Đồng thời nhấn mạnh giá trị lý tưởng của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, đó là hướng đến tinh thần “hữu nghị, đoàn kết và cao thượng”, động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã hãy hình thành thói quen hàng ngày tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, phục vụ cho học tập, lao động, sản xuất, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Sau lễ phát động, gần 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang, cán bộ các thôn; học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã đã tham gia chạy đồng hành cự li 2km từ Trung tâm hành chính xã đến đình làng Danh Thượng và ngược lại.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được định kỳ tổ chức hàng năm, nhằm khuyến khích, thúc đẩy quần chúng nhân dân tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để nâng cao thể chất, góp phần xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

UBND

1日当たりのページのアクセス回数: 320