CHỦ TỊCH UBND XÃ CHÚC MỪNG NĂM MỚI - TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Lượt xem:
Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, đ/c Vũ Đình Hảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Danh Thắng đã gửi lời chúc Tết tới toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên, người lao động xã Danh Thắng; những người con quê hương Danh Thắng đang sinh sống, làm việc và học tập trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Cổng thông tin điện tử xã Danh Thắng trân trọng giới thiệu toàn văn LỜI CHÚC TẾT của Chủ tịch UBND xã

Kính thưa các đồng chí, thưa toàn thể Nhân dân!

Một mùa xuân mới đã về trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Chúng ta vui mừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới và phát triển.

Trong thời khắc thiêng liêng này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy  - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Danh Thắng tôi trân trọng gửi tới các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng;  các đồng chí cán bộ, đảng viên; công chức, viên chức; người lao động; những người con của quê hương Danh Thắng đang sinh sống, làm việc và học tập trên mọi miền Tổ quốc cùng toàn thể nhân dân trong xã lời hỏi thăm thân tình và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2023 vừa đi qua với nhiều khó khăn, thách thức và một số vấn đề phát sinh chưa có trong tiền lệ đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh; đời sống Nhân dân và thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của xã.  Song với quyết tâm đẩy mạnh phát triển, cùng phương châm hành động “ Chủ động, rõ việc, quyết liệt và dứt điểm” Cán bộ và nhân dân trong xã đã phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, khát vọng phát triển, nỗ lực đạt được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực: Đã hoàn thành 16/16 chỉ tiêu kinh tế - xã hội huyện giao; hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều dự án quan trọng về cơ sở hạ tầng giao thông, trường lớp học. Lũy kế đến hết năm 2023 toàn xã có 7/8 thôn đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu và là một trong 2 đơn vị xã, thị trấn đầu tiên của huyện Hiệp Hoà được công nhận xã chuẩn Quốc gia về y tế đến năm 2030; phong trào giáo dục trong năm học 2022 - 2023 của xã xếp thứ nhất trong toàn huyện; quốc phòng an ninh được đảm bảo; hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền được nâng lên, khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố vững chắc. Năm 2023, Đảng bộ xã được Huyện ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; cán bộ và nhân dân trong xã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen về thành tích trong phong trào” Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới và Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã gửi đến các đồng chí cán bộ, đảng viên; công chức, viên chức; người lao động và toàn thể Nhân dân đã luôn đồng hành, chung tay, góp sức vào sự phát triển của xã lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Năm 2024 là năm có ý nghĩa quan trọng, năm tăng tốc, bứt phá để hoàn thành mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, kế hoạch phát triển KTXH 5 năm 2021 - 2025, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng xã Danh Thắng trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu. Tình hình quốc tế và trong nước có nhiều thời cơ, thuận lợi nhưng cũng có không ít khó khăn, thách thức đan xen đòi hỏi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã nhà phải tiếp tục nỗ lực, thực hiện quyết liệt các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Với quyết tâm cao và niềm tin vững chắc, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động  tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng, khơi dậy ý chí, khát vọng vươn lên; đổi mới, phát triển; vượt qua mọi khó khăn thách thức, hành động quyết liệt, nỗ lực sáng tạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu nhiệm vụ  chính trị của xã ngay từ những tháng đầu năm 2024, tạo động lực mạnh mẽ góp phần  xây dựng xã Danh Thắng đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên của huyện.

Trong thời khắc non sông, đất nước đang bước sang mùa xuân mới, xuân Giáp Thìn 2024; với niềm tin mới, khí thế mới, kính chúc các đồng chí và toàn thể Nhân dân năm mới thật nhiều  sức khỏe, hạnh phúc và thành công; Chúc xã Danh Thắng của chúng ta ngày càng phát triển, phồn vinh và thịnh vượng!

Xin trân trọng cảm ơn và chúc mừng năm mới!

Vũ Đình Hảo- Chủ tịch UBND xã

Thông báo Thông báo