SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI - KÉO CO XÃ DANH THẮNG NĂM 2023

查看数次:

Trong không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng, kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế lao động ( 1/5/1886)  - 1/5/2023, chiều  ngày 29/4, UBND xã Danh Thắng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi - kéo co năm 2023. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo xã Danh Thắng, Trưởng các ban ngành, đoàn thể và đông đảo các vận động viên, cổ động viên của các thôn trên địa bàn xã.

Tham gia giải Bóng chuyền hơi - kéo co xã Danh Thắng năm 2023 có sự tranh tài của 7 đội bóng chuyền hơi và 6 đội kéo co với hơn 150 vận động viên đến từ 8 thôn và 3 cơ quan. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong từng trận đấu mang đến cho giải những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, gay cấn thể hiện tinh thần giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Qua đó tạo nên không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết giữa các đội.

Thông qua giải bóng chuyền hơi - kéo coDanh Thắng nhằm tiếp tục tuyên truyền, động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải cho các đội xuất sắc. Trong đó ở nội dung thi đấu kéo co nam nữ phối hợp: giải Nhất thuộc về thôn Trung Phú, giải Nhì là đội phối hợp Công đoàn trường mầm non và công đoàn xã; giải Ba thuộc về thôn Danh Thượng 3 và thôn Phúc Thắng. Ở nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp giải Nhất thuộc về trường THCS, giải Nhì  là thôn Đại Đồng 2 và giải Ba thuộc về  thôn Danh Thượng 2 và thôn Phúc Thắng

BTC tặng cờ giải nhất môn kéo co thôn Trung Phú
BTC tặng cờ giải nhất môn bóng chuyền hơi đơn vị trường THCS xã Danh Thắng

Total visited in day: 316