Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức giao dịch tháng 3 năm 2024 tại thị trấn Thắng.

Thực hiện chương trình công tác của Ban đại diện HĐQT Ngân hành chính sách xã hội huyện năm 2024. Việc giao dịch vụ phục nhân dân thị trấn Thắng được tổ chức vào ngày 15 hàng tháng. Về sự buổi giao dịch có đồng chí Nguyễn Văn Luyện Phó giám đốc Ngân hàng chính sách XH huyện, Cán bộ của Ngân hàng chính sách xã hội, thị trấn có đồng chí Nguyễn Văn Trung Phó bí thư- Chủ tịch UBND, thành viên Ban đại diện HĐQT huyện, 4 Hội đoàn thể và các ông, bà Tổ trưởng vay vốn và khách hàng của ngân hàng CSXH. Buổi giao dịch nhằm đánh giá rút kinh nghiệm nhiệm vụ tháng 2, triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2024. Công tác thu nộp lãi, tiền vay gốc, giải ngân đến khách hàng, trong tháng 2 thu nợ 610 triệu đồng, tiền lãi 332 triệu đồng, tổng dự nợ của thị trấn trên 62 tỷ đồng với gần 800 hộ vay, nhằm giúp cho các hộ, gia dình khách hàng vay, gửi tiền một cách thận lợi và dễ dàng hơn gần với nhân dân. Những khoản vay giải ngân như; vay hộ nghèo, cận nghèo, giải quyết việc làm, nhà ở xã hội, vay sinh viên,..nhằm mục đích an sinh xã hội giúp cho các hộ vay, khách hàng sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, hiệu quả, để các hộ có điều kiện phát triển kinh tế, giảm nghèo, nuôi con ăn học Đại học tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng với lãi xuất ưu đãi, sử dụng đúng mục đích./.

Một số hình ảnh:

Nguồn tin: Hội Phụ nữ thị trấn