Hội liên hiệp thanh niên thị trấn Thắng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 31/3/2024 tại nhà văn hóa thị trấn Thắng, Hội liên hiệp thanh niên thị trấn Thắng tổ chức Đại hộị nhiệm kỳ 2024-2029.

Sáng ngày 31/3/2024 tại nhà văn hóa thị trấn Thắng, Hội liên hiệp thanh niên thị trấn Thắng tổ chức Đại hội, về dự đại hội có đồng chí Ngô Thị An Trang- Bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa, thị trấn có đồng chí Ong Thế Dũng ĐUV- Phó chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí trưởng phó các ngành, đoàn thể thị trấn, các đồng chí Bí thư đoàn thanh niên của cụm trung tâm huyện, các đồng chí Bí thư, tổ trưởng dân phố và 61 đại biểu đại diện cho Hội liên hiệp thanh niên thị trấn đến dự đông đủ.

Nhiệm kỳ qua hội liên hiệp thanh niên thị trấn Thắng công tác Hội và phong trào thanh niên thị trấn Thắng đang gặp phải như tỷ lệ đoàn kết, tập hợp thanh niên còn thấp (55% thanh niên tham gia các hoạt động của Hội), độ tuổi trung bình của cán bộ Hội còn cao (27,5 tuổi), công tác nắm bắt dư luận trong thanh niên còn chậm. Bên cạnh những nguyên nhân khách quan thì vẫn còn những nguyên nhân chủ quan cần phải khắc phục ngay trong sau Đại hội.

Thay mặt cho lãnh đạo dự, đồng chí Ong Thế Dũng PCT UBND tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Thị An Trang – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện và đồng chí Ong Thế Dũng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu đều ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Hội LHTN thị trấn Thắng trong nhiệm kỳ qua, ghi nhận quá trình chuẩn bị Đại hội của Ủy ban Hội khóa IV và Ban Tổ chức Đại hội.

Với tinh thần trách nhiệm, tập trung cao. Đại hội đã thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2024-2029; thông qua Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, điều hành của Ủy ban Hội khóa IV; hiệp thương cử Ủy ban Hội khóa V gồm 15 anh, chị; hiệp thương cử anh Trần Huy Hùng – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thị trấn khóa IV tiếp tục tái cử giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN thị trấn khóa V; hiệp thương cử anh Nguyễn Bá Thanh – Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thị trấn khóa IV tiếp tục tái cử giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN thị trấn khóa V; hiệp thương cử Đoàn đại biểu đại diện thanh niên thị trấn Thắng dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Với khẩu hiệu ĐOÀN KẾT- BẢN LĨNH- SÁNG TẠO- TÌNH NGUYỆN- PHÁT TRIỂN, Đại hội kêu gọi toàn thể thanh niên thị trấn Thắng hăng hái thi đua, lập nhiều thành tích, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và đem lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ xây dựng quê hương văn minh, giàu mạnh. Đai hội Hội liên hiệp thanh niên thị trấn Thắng đã thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Đoàn thanh niên thị trấn Thắng