Khai mạc giải bóng đá Nam thanh niên thị trấn Thắng năm 2024.

Lượt xem:
Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2024 tại sân vận động Olympich, Đoàn thanh niên CSHCM thị trấn Thắng tổ chức giải bóng đá năm thanh niên thị trấn Thắng năm 2024.

Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2024 tại sân vận động Olympich, Đoàn thanh niên CSHCM thị trấn Thắng tổ chức giải bóng đá năm thanh niên thị trấn Thắng năm 2024, về dự khai mạc giải đấu có đồng chí Nguyễn Tiến Nam PBT thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trung Phó bí thư- Chủ tịch UBND, cùng các ngành UBND, BCH Đoàn thành niên thị trấn, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố có đội bóng đá và 8 đội bóng nam thanh niên và đoàn viên, thanh niên cùng nhân dân dự.

Một số hình ảnh khai mạc giải đấu bóng đá:

Trong những năm qua phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao trên địa bàn thị trấn phát triển rất tốt, để thúc đẩy và phát triển phong trào bóng đá trong nam thanh niên, rèn luyện sức khỏe và lựa chọn đội bóng tham dự các giải huyện, năm nay có 8 đội bóng đá nam thanh niên thanh dự giải; Tổ dân phố số 1, số 2, số 3, Đức Thịnh, Trung Đồng, An Thông, Sa Long, Văn Tự. Giải đấu thi đấu vào các ngày thứ bẩy và Chủ nhật các tuần tháng 3 chia làm 2 bảng đấu, các đội thi đấu tranh 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba, đội nào giành giải nhất được trao cúp và tiền thưởng của BTC giải. Sau phần khai mạc giải là trận đấu giữa đội bóng đá nam tổ dân phố Văn Tự và Tổ dân phố số 3./.

Nguồn tin: Công chức Văn Hóa TT.

Thông báo Thông báo

Tổng số truy cập: 60,500