ĐẢNG BỘ XÃ DANH THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ 1 NĂM 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023. Sáng ngày 21/4/2023, tại Nhà văn hóa xã Danh Thắng, Ban chấp hành Đảng bộ xã Danh Thắng tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 3/2/2023 cho các đồng chí đảng viên đủ điều kiện và tổ chức thông tin thời sự quý 1 năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Huy- Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Hòa, các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ xã Danh Thắng, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 3/2/2023, cùng hơn 200 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt của 13 chi bộ trong toàn xã.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ đã trao huy hiệu 55 năm, 50 năm và 45 năm tuổi đảng cho 05 đồng chí đảng viên sinh hoạt trong đảng bộ xã.

Các đ/c được trao huy hiệu đảng đợt 3/2/2023

Sau lễ trao huy hiệu đảng, các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ nghe đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Hòa thông tin về tình hình thời sự trong nước và thế giới trong thời gian gần đây.

Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Hòa thông tin về tình hình thời sự trong nước và thế giới

Thông qua Hội nghị thông tin thời sự, giúp cho cho các đồng chí đảng viên nắm rõ hơn, sâu hơn về tình hình thời sự trong nước và thế giới trong thời gian qua, dự báo những sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian tới, từ đó làm tốt công tác định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên xã Danh Thắng, góp phần lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong năm 2023.